Giỏ hàng

TẤM ALC VÀ NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ - SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng nhà cửa, cũng như đang tìm kiếm phương án thiết kế và xây dựng thông minh, tiết kiệm chi phí và thời gian, thì hãy cùng tìm hiểu về tấm ALC và nhà khung thép tiền chế. Đây là một giải pháp mới được sử dụng trong các dự án xây dựng ở Việt Nam, và đang được ứng dụng rộng rãi do tính năng tiện lợi và hiệu quả của nó.

Tấm ALC - Giải pháp xây dựng thông minh

Tấm panel ALC Viglacera

Tấm ALC (Autoclaved Lightweight Concrete) là loại vật liệu xây dựng được sản xuất từ xi măng, tro bay, cát, bột đá vôi và chất phụ gia. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, các thành phần trên sẽ được phối trộn, sau đó đem đi ép nén trong máy ép, và cuối cùng đem đi xử lý trong autoclave để đạt được độ cứng và độ rắn mong muốn.

Tấm ALC có độ dày từ 50mm-200mm, độ cứng cao, khả năng chống chịu lực và khả năng cách âm tốt. Ngoài ra, sản phẩm này còn có độ bền cao, chịu được trong môi trường thời tiết khắc nghiệt, không bị rạn nứt hay biến dạng theo thời gian. Tấm ALC cũng có khả năng cách nhiệt tốt, giúp giữ nhiệt cho ngôi nhà vào mùa đông và giảm nhiệt vào mùa hè

Ưu điểm của tấm ALC

Tấm ALC được sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng do tính năng tiện lợi và hiệu quả của nó. Dưới đây là một số ưu điểm của tấm ALC:

 • Độ bền cao, chống chịu được trong môi trường thời tiết khắc nghiệt
 • Khả năng cách âm và cách nhiệt tốt
 • Không bị rạn nứt hay biến dạng theo thời gian
 • Dễ dàng thi công và thiết kế linh hoạt

Với những ưu điểm trên, tấm ALC là một lựa chọn thông minh và hiệu quả cho các dự án xây dựng.

Ưu điểm của tấm ALC

Nhà khung thép tiền chế - Giải pháp xây dựng tiết kiệm

Nhà khung thép tiền chế là một giải pháp xây dựng mới, được ứng dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng vì tính năng tiện lợi và hiệu quả của nó. Nhà khung thép tiền chế được sản xuất từ thép có độ bền cao, được cắt theo kích thước chuẩn, sau đó được gửi đi xưởng để gia công và lắp ráp thành các bộ phận. Các bộ phận này sẽ được lắp ráp tại công trình để tạo thành ngôi nhà hoàn chỉnh.

Ưu điểm của nhà khung thép tiền chế

Nhà khung thép tiền chế được sử dụng rộng rãi trong các dự án x ây dựng do tính năng tiện lợi và hiệu quả của nó. Dưới đây là một số ưu điểm của nhà khung thép tiền chế:

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng
 • Độ bền cao, chịu được trong môi trường thời tiết khắc nghiệt
 • Dễ dàng vận chuyển và lắp ráp tại công trình
 • Thiết kế linh hoạt và có thể tuỳ chỉnh theo ý muốn của khách hàng

Với những ưu điểm trên, nhà khung thép tiền chế là một giải pháp xây dựng tiết kiệm và hiệu quả cho các dự án xây dựng.

Nhà khung thép tiền chế được thiết kế linh hoạt

Tấm ALC và nhà khung thép tiền chế - Sự kết hợp hoàn hảo

Khi sử dụng tấm ALC và nhà khung thép tiền chế cùng với nhau, chúng ta sẽ có được một giải pháp xây dựng thông minh, tiết kiệm chi phí và thời gian, đồng thời đảm bảo tính năng tiện lợi và hiệu quả.

Sự kết hợp giữa tấm ALC và nhà khung thép tiền chế sẽ mang lại những ưu điểm như sau:

 • Tính năng cách âm, cách nhiệt và độ bền cao của tấm ALC sẽ giúp cho ngôi nhà có thể chịu được trong môi trường khắc nghiệt, chống ô nhiễm tiếng ồn.
 • Nhà khung thép tiền chế với tính năng tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng sẽ giúp cho dự án được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả.
 • Thiết kế linh hoạt của nhà khung thép tiền chế cùng với tính năng dễ dàng thi công của tấm ALC sẽ mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho ngôi nhà.

 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà khung thép tiền chế và tấm ALC

Tấm ALC và nhà khung thép tiền chế là hai giải pháp mới được sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng ở Việt Nam. Khi sử dụng cùng với nhau, chúng ta sẽ có được một giải pháp xây dựng thông minh, tiết kiệm chi phí và thời gian, đồng thời đảm bảo tính năng tiện lợi và hiệu quả. Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng nhà cửa, hãy cân nhắc sử dụng tấm ALC và nhà khung thép tiền chế để mang lại sự linh hoạt, tiết kiệm chi phí và thời gian cho dự án của mình.

Thông số kỹ thuật tấm Panel

Viglacera đã sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm có chiều dài tối đa 4,8m, độ dày linh hoạt từ 80 mm đến 150 mm tùy theo kiến trúc và công năng của từng dự án, chiều rộng được thiết kế cố định 0,6m và có thiết kế rãnh âm dương giúp tăng tính liên kết giữa các tấm. Thí nghiệm thực tiễn cho thấy, trung bình cứ 10 phút, sử dụng tấm panel bê tông khí chưng áp Viglacera có thể giúp thi công được từ 2,0 đến 2,5 m2 tường. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, thân thiện với môi trường và có tỉ trọng nhẹ từ 650 – 750 kg/m3, chỉ tương đương 1/2 gạch đặc và bằng 1/3 tỷ trọng của bê tông thông thường…

 

 

Liên hệ với chúng tôi
1900 561592