Giỏ hàng

Phát triển bền vững

 

CÁCH TIẾP CẬN CỦA VIGLACERA AAC

Viglacera đã đầu tư hệ thống thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến nhất của CHLB Đức để phục vụ cho sản xuất. Sản phẩm AAC của Viglacera được sản xuất trên dây chuyền tự động với sự giám sát của đội ngũ chuyên gia, cố vấn kỹ thuật trong nước và quốc tế và được kiểm tra nghiêm ngặt ở tất cả mọi công đoạn. Với triết lý kinh doanh: “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của thương hiệu, của doanh nghiệp".

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA VIGLACERA AAC

Viglacera đã đầu tư hệ thống thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến nhất của CHLB Đức để phục vụ cho sản xuất. Sản phẩm AAC của Viglacera được sản xuất trên dây chuyền tự động với sự giám sát của đội ngũ chuyên gia, cố vấn kỹ thuật trong nước và quốc tế và được kiểm tra nghiêm ngặt ở tất cả mọi công đoạn. Với triết lý kinh doanh: “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của thương hiệu, của doanh nghiệp"

CAM KẾT

Là một trong những sản phẩm mới của ngành vật liệu xây dựng hiện đại, tấm panel bê tông khí chưng áp Viglacera đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư dự án, công trình. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất về chất lượng sản phẩm Gạch bê tông khí chưng áp cũng như sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn hảo cho Quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi
098 6382228