Giỏ hàng

Dịch vụ tư vấn

Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho mọi loại công trình. Đội ngũ chuyên gia của Viglacera sẽ tư vấn cách thức thi công, lắp đặt và tư vấn sâu hơn về kết cấu của công trình mà bạn đang xây dựng để đảm bảo chất lượng và tiến độ hoàn thiện khi sử dụng Bê tông khí Viglacera.

TƯ VẤN CHỌN VỮA

Để trát block AAC, có thể dùng vữa xây thông thường  (vữa xây gạch đất sét nung, vữa xây dựng) hoặc vữa xây mạch mỏng (vữa chuyên dùng có mác 25 đến 100, mạch vữa dày 1 đến 5 mm, được chế tạo bằng xi măng, chất tạo dẻo, keo hữu cơ, cát hoặc chất độn mịn; một số loại vữa mạch mỏng).

Khi xây bằng vữa xây mạch mỏng nên dùng các block AAC khô. Khi xây bằng vữa xây thông thường nên làm ẩm mặt block AAC ngay trước khi rải vữa xây. Không ngâm hoặc tưới ướt các blốc AAC trước khi xây.

TƯ VẤN THI CÔNG

1. Các lưu ý

  • Khi trát, nên thực hiện lớp trát trên tường AAC khô đã được làm ẩm bề mặt, hoặc quét nước xi măng hoặc được quét chất tạo dính.
  • Cần hạn chế bắc giáo xuyên qua tường AAC, không được bắc giáo tì vào tường đang xây. 
  • Các quy định khác áp dụng chung cho tường xây bằng mọi loại viên xây được thực hiện theo TCVN 4085 : 1985 Kết cấu gạch đá – Quy phạm thi công và nghiệm thu. 

2. Thiết bị và dụng cụ thi công

3. Quy trình thi công, lắp đặt

 

Liên hệ với chúng tôi
1900 561592