Giỏ hàng

Chân dung doanh nghiệp

Được thành lập ngày 08/06/2012 bởi Tổng công ty Viglacera, VIKD là công ty được hợp nhất có chọn lọc các cán bộ ưu tú nhất, của bộ phận kinh doanh thuộc 3 công ty: Công ty CP Viglacera Thăng Long, Công ty CP Viglacera Tiên Sơn và Công ty CP Viglacera Hà Nội, chịu trách nhiêm bao tiêu toàn bộ sản phẩm gạch ốp lát và bê tông khí chưng áp của các đơn vị sản xuất trực thuộc Tổng công ty tại thị trường trong nước và quốc tế. Sự ra đời của công ty gắn với mục tiêu chuyên môn hóa nghiệp vụ, nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng bán hàng, đồng bộ hóa sản phẩm và tăng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc như hiện nay. Hiện tại, công ty có trụ sở chính tại: Tầng 2 Tòa nhà Viglacera - Mễ Trì - Từ Liêm – Hà Nội; có văn phòng chi nhánh tại Hà Nội, Đông Bắc, Vinh. Miền Trung, Tây Nguyên, Miền Nam và Cần Thơ.

Sau khi được cổ phần hoá, Công ty cổ phần kinh doanh Viglacera là đơn vị hạch toán độc lập, có tư cách pháp nhân, có các quyền và nghĩa vụ dân sự như luật định, tự chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động kinh doanh trong số vốn do Công ty quản lí, có con dấu, có tài sản và các quỹ tập trung riêng, được mở tài khoản tại ngân hàng trong nước và nước ngoài theo quy định của Nhà nước. 

 

♦ Tầm nhìn:

Duy trì vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, phát triển nhanh chóng và bền vững các sản phẩm có lợi thế cạnh tranh như sản phẩm xanh, sản phẩm thân thiện với môi trường, hướng tới trở thành thương hiệu hàng đầu ở thị trường Đông Nam Á.

 

♦ Sứ mệnh:

Cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát và gạch bê tông khí chứng áp mang thương hiệu Viglacera với chất lượng hàng đầu Việt Nam, được thị trường quốc tế ghi nhận, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc của các dự án, công trình.

 

♦ Giá trị cốt lõi

- Tiên phong

- Chất lượng sản phẩm là số 1

- Sáng tạo

- Định hướng khách hàng

- Năng động

- Trách nhiệm với xã hội

- Kiên trì

 

 ♦ Triết lý kinh doanh

- Chất lượng sản phẩm là số 1

- Lợi ích khách hàng là then chốt

- Thu nhập nhân viên là trách nhiệm

- Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ

 

♦ Chính sách chất lượng

Chất lượng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, đồng thời không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, đón đầu trong một thế giới mới không ngừng thay đổi

 

Liên hệ với chúng tôi
1900 561592