Giỏ hàng

NÂNG TẦM CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY HẢI PHÒNG VỚI BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP VIGLACERA

Trong những năm gần đây, ngành xây dựng Việt Nam đang chứng kiến sự bùng nổ của các công nghệ mới, mang lại những giải pháp đột phá góp phần nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ của các công trình. Một trong những công nghệ nổi bật trong xu hướng này chính là bê tông khí chưng áp Viglacera, được ứng dụng tại nhà máy InnoTek tại Hải Phòng.

Bê Tông Khí Chưng Áp Viglacera - Vật Liệu Xây Dựng Tương Lai

Bê tông khí chưng áp Viglacera là một dạng vật liệu xây dựng tiên tiến, có nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại vật liệu truyền thống. Công nghệ này được phát triển bởi Viglacera - đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng cao.

Quá trình chưng áp bê tông khí Viglacera

Bê tông khí chưng áp Viglacera được chế tạo từ xi măng, cát, nước và các phụ gia đặc biệt. Quá trình sản xuất của sản phẩm này bao gồm việc nén khí vào hỗn hợp vật liệu, sau đó được chưng áp ở nhiệt độ cao nhằm tạo ra cấu trúc xốp và nhẹ. Kết quả là những sản phẩm có trọng lượng riêng chỉ bằng 1/3 so với bê tông truyền thống, đồng thời cũng sở hữu độ bền, cách nhiệt và cách âm tốt hơn.

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội, bê tông khí chưng áp Viglacera đang dần khẳng định vị trí là vật liệu xây dựng của tương lai, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại hình công trình như nhà ở, công trình thương mại, công trình công cộng, v.v. Đặc biệt, sản phẩm này đang được ưa chuộng tại thị trường xây dựng Việt Nam nhờ khả năng thích ứng với điều kiện khí hậu địa phương, cũng như sự phù hợp với xu hướng xây dựng xanh, tiết kiệm năng lượng.

Nâng Tầm Công Trình Với Ưu Điểm Vượt Trội Của Bê Tông Khí Chưng Áp Viglacera

Ngày 26/6, Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng tổ chức hội nghị trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư điều chỉnh tăng vốn cho dự án của LG Innotek. Dự án được điều chỉnh tăng vốn thêm 1 tỷ USD, thực hiện từ năm 2023-2025, nâng tổng vốn đầu tư của dự án lên hơn 2,051 tỷ USD. Dự án này không chỉ góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ công nghiệp toàn cầu, mà còn khẳng định sức mạnh kinh tế của thành phố đất cảng.

Nhà máy LG Innotek đầu tư của dự án lên hơn 2,051 tỷ USD

Điểm nhấn đặc biệt của công trình này là việc sử dụng 20.000m² tấm ALC từ Viglacera, một loại bê tông khí chưng áp tiên tiến, cho việc xây dựng vách ngăn. Sự lựa chọn này không chỉ đảm bảo chất lượng và độ bền vững cho nhà máy, mà còn thể hiện cam kết của LG Innotek đối với việc áp dụng các giải pháp xây dựng bền vững và thân thiện với môi trường.

Việc ứng dụng bê tông khí chưng áp Viglacera tại nhà máy InnoTek Hải Phòng đã mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho các công trình, góp phần nâng tầm chất lượng công trình và đem lại sự hài lòng tối đa cho chủ đầu tư, người sử dụng.

20.000m² tấm ALC Viglacera được cấp cho dự án

Về tính năng, bê tông khí chưng áp Viglacera sở hữu độ bền cao, khả năng chịu tải tốt, cách nhiệt và cách âm vượt trội so với các loại vật liệu truyền thống. Điều này giúp các công trình tăng cường tính an toàn, tiết kiệm năng lượng và mang lại môi trường sống, làm việc thoải mái, yên tĩnh hơn cho người sử dụng.

Về thiết kế, bê tông khí chưng áp Viglacera với trọng lượng nhẹ cho phép tăng diện tích sử dụng hữu ích, linh hoạt trong việc sáng tạo các giải pháp kiến trúc hiện đại, độc đáo. Sản phẩm này cũng dễ dàng gia công, thi công, mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cao trong quá trình xây dựng.

Dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm chi phí thời gian thi công

Về tính thẩm mỹ, bê tông khí chưng áp Viglacera sở hữu bề mặt phẳng, kết cấu đều, cùng với khả năng chịu ẩm, chịu được các tác động của môi trường tốt. Điều này giúp các công trình trở nên sang trọng

Trong ngành xây dựng, không gì có thể bằng niềm hạnh phúc khi được tham gia vào những công trình biểu tượng của địa phương. Và việc sử dụng bê tông khí chưng áp Viglacera chính là giải pháp tối ưu để góp phần vào những công trình ấn tượng như vậy.

Liên hệ với chúng tôi
1900 561592