Giỏ hàng

Lời chào của TGĐ

 

Kính thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Quý khách hàng thân mến,

Bê tông khí chưng áp (AAC Block) đã có lịch sử ra đời gần 100 năm và mở ra cuộc cách mạng tại các nước Châu Âu. Chúng tôi tin rằng, xu hướng sử dụng sản phẩm này như một loại vật liệu phổ biến trong xây dựng tại Việt Nam là một tương lai không xa. Viglacera đã đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến của CHLB Đức để phục vụ cho sản xuất. Sản phẩm bê tông khí chưng áp của Viglacera được sản xuất trên dây chuyền tự động với sự giám sát của đội ngũ chuyên gia, cố vấn kỹ thuật trong nước và quốc tế và trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt ở tất cả mọi công đoạn. 

Với Viglacera, “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của thương hiệu và doanh nghiệp”, Chúng tôi cam kết những sản phẩm bê tông khí chưng áp Viglacera đến với khách hàng là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đã được nhà sản xuất tuyển chọn và được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức vật liệu uy tín trong nước và quốc tế. 

Kinh nghiệm sản xuất gần 50 năm qua đã mang đến cho Viglacera nhận thức rằng cần nỗ lực hơn nữa để tạo ra những sản phẩm vật liệu xây dựng xanh mang giá trị thực thụ. Chúng tôi luôn kiên trì với mục tiêu phát triển phát triển bền vững, bằng việc sản xuất những sản phẩm vật liệu tối ưu về công năng và thẩm mỹ, góp phần xây dựng cuộc sống ngày càng văn minh, hiện đại.

Trân trọng cảm ơn!

 

TỔNG GIÁM ĐỐC

Phùng Việt Quang

 

Liên hệ với chúng tôi
1900 561592