Giỏ hàng

Viglacera công bố danh sách Đại lý phân phối chính thức sản phẩm bê tông khí chưng áp Viglacera năm 2021

Trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2021, các đại lý Viglacera đã có chương trình thăm quan Triển lãm, đồng thời chứng kiến Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera và các đại lý phân phối chính thức sản phẩm bê tông khí chưng áp Viglacera năm 2021. Chương trình diễn ra vào sáng ngày 24/03/2021 tại trụ sở Eurotile Center, Võ Chí Công - Hà Nội.

Tham dự sự kiện có ông Phùng Việt Quang - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera, ông Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công ty CP Bê tông khí Viglacera, ông Nguyễn Minh Hiến - Kế toán trưởng Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera cùng sự có mặt của hơn 20 đại lý phân phối gạch ốp lát và bê tông khí chưng áp Viglacera. 

Chương trình Gặp mặt đầu năm và ký kết hợp đồng Đại lý Bê tông khí năm 2021

Phát biểu tại sự kiện, ông Phùng Việt Quang - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera khẳng định: “Bê tông khí chưng áp là sản phẩm vật liệu xây dựng xanh phổ biến trong tương lai, mang lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng, chủ đầu tư và người sử dụng. Do đó, việc mở rộng kênh phân phối, mở rộng thị trường đối với sản phẩm bê tông khí chưng áp là một yêu cầu thiết yếu. Để làm được điều này, Viglacera cần đến sự đồng hành của những đơn vị uy tín, có năng lực, am hiểu thị trường vật liệu”. 

Ông Phùng Việt Quang - Tổng giám đốc Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera phát biểu tại sự kiện

Thay mặt cho các đơn vị phân phối chính thức, ông Nguyễn Thế Cường - đại diện Công ty CP Thương mại và Xây lắp Trường Giang (Hà Nội) chia sẻ: “Là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp đồng bộ về nhà bằng kết cấu thép trên thị trường, Trường Giang hiểu rằng vật liệu là một phần quan trọng quyết định đến chất lượng của công trình. Trường Giang Stell đã có nhà máy chế tạo kết cấu thép với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất tại Đông Anh. Việc trở thành nhà phân phối chính thức của Viglacera cũng thể hiện cam kết của Công ty trong việc tiên phong áp dụng vật liệu mới vào triển khai các dự án về nhà khung thép trên thị trường”. 

Ông Nguyễn Thế Cường - đại diện Công ty CP Thương mại và Xây lắp Trường Giang, Hà Nội

Kết thúc buổi lễ, Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã ký kết hợp đồng đại lý với 10 nhà phân phối và trao Chứng nhận Đại lý cấp 1 phân phối chính thức sản phẩm bê tông khí chưng áp Viglacera cho 18 đại lý bao gồm:

 1. Công ty CP Thương mại và Xây lắp Trường Giang, Hà Nội

 2. Công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng Hoàng Anh, Hà Nội

 3. Chi nhánh 1 - Công ty TNHH Sako Việt Nam, Hà Nội

 4. Công ty CP Đầu tư Phát triển công nghệ GEC, Hà Nội

 5. Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Ngọc Hưng, Hà Nội

 6. Công ty TNHH A.CA. MIA, Hà Nội

 7. Công ty CP Đầu tư và Phát triển 382, Hà Nội

 8. Công ty CP Công nghệ Xây dựng Nhà lắp ghép Bê tông khí Hoàng Nền, Hải Phòng

 9. Công ty CP Đầu tư Thăng Long Hải Phòng, Hải Phòng

 10. Công ty TNHH Vina Quang Minh, Hải Phòng

 11. Công ty CP Công trình Nhà Việt, Hải Phòng

 12. Công ty TNHH Xây dựng Phú An Hưng, Bắc Ninh

 13. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hưng Thuận Phát, Bắc Ninh

 14. Công ty TNHH Đô Thành Kinh Bắc, Bắc Ninh

 15.  Công ty TNHH Năng lượng xanh Cường Thịnh, Thái Nguyên

 16.  Cửa hàng VLXD Hiền Quân, Vĩnh Phúc

 17.  Công ty Nhà Vui Thiên Vũ, Lào Cai

 18.  Hộ kinh doanh Vũ Thị Nhàn, Phú Thọ

BLĐ Công ty trao chứng nhận cho 18 Đại lý phân phối chính thức sản phẩm bê tông khí chưng áp Viglacera năm 2021

Với đặc thù là sản phẩm vật liệu xây dựng cao cấp, đòi hỏi quy trình và kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, Viglacera hướng tới lựa chọn các đại lý phân phối là các đơn vị thi công nhà khung thép có uy tín, thương hiệu trên thị trường. Các đại lý ký kết hợp đồng phân phối sản phẩm bê tông khí chưng áp Viglacera năm 2021 đều là những Công ty có bề dày kinh nghiệm tư vấn cũng như thi công. Đây là yếu tố quan trọng góp phần đảm bảo chất lượng các sản phẩm và dịch vụ của Viglacera cung cấp đến khách hàng. 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi
1900 561592