Giỏ hàng

Vietbuild 2024: Sức hút từ Doanh nghiệp 50 năm tiên phong sản xuất vật liệu xây dựng

Tp. Hồ Chí Minh ngày 26/6/2024 - Triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2024 đang thu hút sự chú ý với sự góp mặt của hơn 2000 gian hàng từ các doanh nghiệp xây dựng hàng đầu. Viglacera nổi bật với không gian trưng bày những giải pháp độc đáo và mang tính đột phá về vật liệu xây dựng. Hơn cả một triển lãm, Viglacera mang đến sự kiện này niềm tự hào về Hành trình 50 năm xây dựng và phát triển của mình - hành trình đã góp phần kiến tạo những công trình ngày một thêm hiện đại, mang đến cuộc sống tiện nghi và thân thiện với môi trường cho người Việt.

Tham gia khai mạc gian hàng Viglacera tại Vietbuild HCM có đại diện Bộ Xây dựng, ban lãnh đạo Tổng công ty Viglacera - CTCP, cùng lãnh đạo các đơn vị thành viên và các đại lý, khách hàng thân thiết gắn bó lâu năm. Ghi nhanh tại sự kiện, đã có hơn trăm lượt khách hàng cũng “check in” những góc trưng bày độc đáo và tìm hiểu sản phẩm tại đây. Viglacera vẫn luôn có sức hút đặc biệt như vậy, trên bất cứ diễn đàn vật liệu xây dựng (VLXD) nào. 

Hơn thế nữa, uy tín chất lượng các sản phẩm VLXD của Viglacera được minh chứng qua thời gian. Phía sau nền tảng phát triển bền vững ấy, luôn có sự quan tâm và ủng hộ của Chính phủ, của Bộ Xây dựng đối với công cuộc hiện đại hóa ngành vật liệu xây dựng nói chung và những đổi mới của Viglacera nói riêng.

Sự tham gia của lãnh đạo Bộ Xây dựng chính là sự khích lệ lớn lao và là minh chứng cho tầm nhìn và chiến lược phát triển bền vững của Viglacera. 

Hành trình 50 năm: Từ những viên gạch đầu tiên đến hệ sinh thái vật liệu xanh

Tại Vietbuild HCM 2024, gian hàng Viglacera mang đến cho du khách cơ hội ngược dòng thời gian, khám phá hành trình đầy tự hào - từ những viên gạch đặt nền móng đầu tiên vào năm 1974, Viglacera đã vươn lên trở thành một Tổng công ty lớn mạnh, với hệ sinh thái vật liệu xanh đa dạng và tiên phong trong việc giới thiệu ra thị trường các sản phẩm đột phá.

 Không gian lịch sử của Viglacera bắt đầu với các sản phẩm gạch đất sét nung Viglacera Hạ Long - một thương hiệu với màu gạch đỏ độc đáo, gắn liền với đời sống và tâm thức người tiêu dùng Việt Nam hàng chục năm qua.

Năm 1993, Viglacera mang đến thị trường sản phẩm sứ vệ sinh thực thụ sử dụng công nghệ tiên tiến từ Ý, thay thế sản phẩm bán sứ đầu tiên tại Việt Nam.

Năm 1994, Viglacera cho ra mắt các sản phẩm gạch ceramic tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam, mở ra kỷ nguyên mới cho ngành gạch ốp lát với đủ các chủng loại từ ceramic cho đến porcelain.

Năm 2002, Viglacera đã làm chủ công nghệ sản xuất kính nổi đầu tiên tại Việt Nam và vào năm 2016, Tổng công ty đã đầu tư thành công dây chuyền sản xuất kính tiết kiệm năng lượng đầu tiên tại Đông Nam Á, một bước đột phá giúp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và bảo vệ môi trường. 

Năm 2008, Viglacera ghi dấu ấn với thành tựu trong việc sản xuất bê tông khí chưng áp - vật liệu không nung giúp thay thế gạch đỏ, mở đường cho hệ sinh thái vật liệu xây dựng xanh của Viglacera.

Năm 2023 là một năm đánh dấu sự thành công của Viglacera trong việc sản xuất kính siêu trắng và ra mắt tấm đá nung kết lớn nhất Việt Nam, khẳng định năng lực và tầm nhìn hướng tới tương lai phát triển bền vững. 

Hành trình lịch sử 50 năm của Viglacera được thể hiện qua những tấm kính siêu trắng 

Hướng tới tương lai phát triển bền vững

Những bước đi tiên phong này đã đặt nền móng cho sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam, tạo động lực thúc đẩy toàn ngành phát triển mạnh mẽ. Hướng đến kỷ niệm 50 năm thành lập (25/7/1974 - 25/7/2024), Viglacera không ngừng phấn đấu cho một tương lai phát triển bền vững. Viglacera tập trung đầu tư vào các vật liệu xây dựng xanh, giảm phát thải carbon trong sản xuất, hướng tới mục tiêu Net Zero của Chính phủ.

Điểm nhấn của triển lãm là hành trình lịch sử 50 năm được gói gọn trong không gian 180m². Trong đó, nổi bật nhất là hệ sinh thái vật liệu xây dựng xanh, bao gồm bê tông khí chưng áp, đá nung kết, kính tiết kiệm năng lượng và kính siêu trắng. 

Hệ sinh thái vật liệu xây dựng Xanh của Viglacera 

Ứng dụng đá nung kết cao cấp trong nội thất

Gạch ốp lát cao cấp Viglacera

 

Thiết bị vệ sinh thông minh

Giải pháp thiết bị vệ sinh cho nhà ở xã hội và các khu vực tiện ích công cộng 

Tất cả tạo nên một bức tranh toàn cảnh về quá trình vận động và phát triển không ngừng của Viglacera, khẳng định vị thế dẫn đầu và cam kết mạnh mẽ trong việc xây dựng một tương lai xanh và bền vững cho ngành vật liệu xây dựng Việt Nam.

Triển lãm Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2024 là dịp để Viglacera không chỉ trưng bày các sản phẩm đột phá mà còn kể câu chuyện 50 năm phát triển bền vững trong ngành vật liệu xây dựng Việt Nam. Với cam kết phát triển bền vững và tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, Viglacera tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu và nỗ lực mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng.

 

 

Liên hệ với chúng tôi
1900 561592