Giỏ hàng

TẠI SAO NÓI BÊ TÔNG KHÍ VIGLACERA THÂN THIỆN VỚI SỨC KHOẺ NGƯỜI SỬ DỤNG?

Viglacera đã đầu tư hệ thống thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến nhất của CHLB Đức để phục vụ cho sản xuất. Sản phẩm AAC của Viglacera được sản xuất trên dây chuyền tự động với sự giám sát của đội ngũ chuyên gia, cố vấn kỹ thuật trong nước và quốc tế và được kiểm tra nghiêm ngặt ở tất cả mọi công đoạn. Với triết lý kinh doanh: “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của thương hiệu, của doanh nghiệp".

Nguyên liệu chính nhập khẩu từ các nước Châu Âu nên không phát khí thải hay chất độc hại đối với sức khoẻ người dùng. Bê tông khí Vigalcera còn có khả năng chống thấm tốt bởi cấu trúc thông thoáng, có thể tự khuếch tán hơi nước, giải phóng độ ẩm và loại trừ vấn đề liên quan đến nấm mốc (không tốt cho sức khoẻ hô hấp).

Trọng lượng bê tông khí nhẹ nên trọng lực đặt lên mặt đất thấp, cho khả năng chịu rung chấn tốt, đặc biệt cho những vùng thiên tai. Chính vì vậy các quốc gia như Nhật Bản, Singapore và Úc rất ưa chuộng sử dụng Bê tông khí,  Tính năng chống cháy tốt của bê tông khí Viglacera đạt giới hạn chịu lửa EI 240 phút, giúp nâng cao biện pháp phòng cháy chữa cháy tại các khu dân cư.

Bên cạnh đó, Bê tông khí Viglacera cách âm gấp 2 lần so với gạch xây thông thường nhờ kết cấu nhiều lỗ khí phân bổ đều đặn với mật độ cao, hạn chế ô nhiễm tiếng ồn. Quá trình sản xuất bê tông khí là phương pháp không nung với Nguyên liệu chính nhập khẩu từ các nước

Danh mục tin tức

Liên hệ với chúng tôi
098 6382228