Giỏ hàng

Sử dụng bê tông khí làm mát cho căn nhà

   Mùa hè nắng noi, oi bức, bước vào căn nhà nóng như đổ lửa, khiến cho bạn và các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy khó chịu. Sử dụng điều hòa 24/24 có thể giải quyết tạm thời sự nóng bức nhưng về lâu dài điều này sẽ làm ảnh hưởng tới kinh tế và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vậy làm thế nào để khiến ngôi nhà của chúng ta có thể trở nên mát mẻ hơn trong điều kiện thời tiết nóng bức như vậy?

   Giải pháp đơn giản và hữu hiệu nhất để làm mát cho ngôi nhà chính là chọn đúng vật liệu chống nóng cho tường nhà. Việc này cần được lưu ý ngay khi tiến hành thiết kế và thi công, đặc biệt là đối với những căn nhà hướng tây thường xuyên bị nắng nóng.

   Bê tông khí chưng áp Viglacera chính là giải pháp hữu hiệu cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm bê tông khí chưng áp Viglacera có hệ số dẫn nhiệt rất thấp, vì vậy sẽ dẫn đến hiệu ứng ấm áp vào mùa đông nhưng lại vô cùng mát mẻ vào mùa hè, Cũng nhờ vậy, mức điện dùng cho điều hòa nhiệt độ được tiết kiệm đến 40%, tạo giá trị lâu dài cho người sử dụng.

   Bên cạnh đó thành phần nguyên liệu của bê tông khí chưng áp Viglacera được sản xuất từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường và nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu đảm bảo được mọi yếu tố kỹ thuật khắt khe nhất. Vậy nên, vật liệu này sẽ có độ bền chắc, tuổi thọ cao. Không xảy ra các vấn đề như côn trùng xâm hại hay hư hỏng, ẩm mốc,...

   Cùng với việc sử dụng bê tông khí chưng áp làm vật liệu xây lắp tường, có thể trồng thêm giàn dây leo phía bên ngoài sẽ vừa trang trí vừa làm mát; hoặc lắp đặt mái hiên cho tường tại nơi nhận ánh nắng trực tiếp cũng là một cách chống nóng cho tường nhà hiệu quả. Hoặc gia chủ cũng có thể thiết kế tiểu cảnh là hồ nước, con suối nhỏ, hòn non bộ hoặc hồ nuôi cá…, vừa có tác dụng trang trí, tạo tiếng nước chảy róc rách dễ chịu vừa tận dụng được hơi nước bốc lên và lan tỏa khắp nhà, góp phần làm dịu bầu không khí nóng bức.


Nguồn ảnh: Internet

Với từng ngôi nhà hay căn hộ có điều kiện khác nhau, chúng ta có thể kết hợp các cách trên một cách linh hoạt, hoặc có thể tham khảo và nhận tư vấn từ các kiến trúc sư để có phương pháp cải tạo chính xác, phù hợp.

 

 

Danh mục tin tức

Liên hệ với chúng tôi
098 6382228