Giỏ hàng

SỐNG KHOẺ SỐNG VUI CÙNG BÊ TÔNG KHÍ

Thời tiết ngày càng có những thay đổi thất thường và không khí ô nhiễm ở các thành phố lớn đã ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của người dân. Rất nhiều ngôi nhà qua thời gian nồm ẩm đã xuất hiện ẩm mốc ở chân tường khiến cho chất lượng không khí trong ngôi nhà giảm xuống, dễ gây bệnh về da và hô hấp cho những người sống trong đó. 

Các công trình ngày nay không phải chỉ cần đảm bảo được tính thẩm mĩ và bền bỉ mà còn đảm bảo được việc mang đến cho người sử dụng một lối sống tích cực, khoẻ mạnh. Hiểu được điều đó, chúng tôi cho ra đời Bê tông khí với mục tiêu mang đến giải pháp cho một cuộc sống khoẻ mạnh hơn trong các công trình xây dựng. 

Bê tông khí của Viglacera sử dụng nguyên liệu chính nhập khẩu từ các nước Châu Âu nên không phát khí thải hay chất độc hại đối với sức khoẻ người dùng. Khả năng chống thấm tốt bởi cấu trúc thông thoáng, có thể tự khuếch tán hơi nước, giải phóng độ ẩm và loại trừ vấn đề liên quan đến nấm mốc (không tốt cho sức khoẻ hô hấp).

Bên cạnh đó, trọng lượng bê tông khí nhẹ nên trọng lực đặt lên mặt đất thấp, cho khả năng chịu rung chấn tốt, đặc biệt cho những vùng thiên tai. Tính năng chống cháy tốt của bê tông khí Viglacera đạt giới hạn chịu lửa EI 240 phút, giúp nâng cao biện pháp phòng cháy chữa cháy tại các khu dân cư. Cách âm gấp 2 lần so với gạch xây thông thường nhờ kết cấu nhiều lỗ khí phân bổ đều đặn với mật độ cao, hạn chế ô nhiễm tiếng ồn.

Sử dụng tấm tường Bê tông khí Viglacera Panel ALC là một giải pháp đáng tin cậy, hiệu xuất cao cho các bức tường bao bên ngoài của ngôi nhà, vừa giúp chống chịu điều kiện khắc nghiệt và thất thường của thời tiết, vừa đảm bảo được chất lượng không khí sạch sẽ, thoáng mát bên trong căn nhà.

Danh mục tin tức

Liên hệ với chúng tôi
098 6382228