Giỏ hàng

SỬ DỤNG BÊ TÔNG KHÍ GIÚP GIẢM TIẾNG ỒN TRONG KHÔNG GIAN NHÀ BẠN

Yên tĩnh là yêu cầu đối với một cuộc sống tiêu chuẩn. Một ngôi nhà yên tĩnh tạo ra không gian đáng sống và thoải mái cho bất cứ ai. Để có được sự yên tĩnh tuyệt đối, điều quan trọng là vật liệu xây dựng sử dụng trong xây lắp tường bao đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy nếu bạn đang muốn xây mới hoặc cải tạo một ngôi nhà cách âm, hãy lựa chọn một cách thông minh vật liệu xây tường. 

Đặc biệt, tại các thành phố lớn hoặc các khu vực ngoại ô gần trục đường cao tốc sẽ cần hạn chế âm thanh từ bên ngoài vào để tránh cuộc sống bị làm phiền bởi tiếng ồn của còi xe hoặc những âm thanh thường nhật trong sinh hoạt. Một thực tế cho thấy các vấn đề ngăn tiếng ồn trong xây dựng thường bị bỏ qua ở giai đoạn thiết kế. 

Những âm thanh mà hầu hết các hộ gia đình khó chịu thực chất không hẳn là tiếng ồn mà là tiếng vang từ các sinh hoạt trong gia đình. Điều này xảy ra khi âm thanh va vào các bề mặt rắn và vang lại gây ồn. Vậy nên lắp đặt trần cách âm và bài trí thêm thảm hoặc các đồ nội thất mềm mại có thể khắc phục tiếng vang trong ngôi nhà. Tuy nhiên việc cách âm nên được chú trọng ở giai đoạn thiết kế.

Bê tông khí của Viglacera có hệ số cách âm vượt trội giúp giảm thiểu hoặc loại bỏ hoàn toàn âm thanh từ bên ngoài vào trong nhà. Bên cạnh đó, đặc tính lỗ khí hình tổ ong ở bên trong giúp cho việc hấp thụ âm thanh trong ngôi nhà vô cùng tốt, giảm thiểu được tiếng vang tạo thành những âm thanh khó chịu trong căn nhà. 

Để đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ yên tĩnh và thoải mái, hãy nhớ thảo luận về các vấn đề cách âm với kiến ​​trúc sư để lựa chọn loại vật liệu và đưa ra các phương án phù hợp.

Danh mục tin tức

Liên hệ với chúng tôi
098 6382228