Giỏ hàng

Chống thấm, chống ẩm mốc cho căn nhà bằng bê tông khí

   Thời điểm cuối mùa xuân miền Bắc nước ta khoảng từ tháng 2 đến tháng 4 thường xảy ra hiện tượng “Nồm ẩm”.  Vào thời điểm này độ ẩm hơi nước trong không khí rất cao nên nước thường bị ngưng tụ và đọng lại trên bề mặt mọi vật xung quanh chúng ta. Gây nên hiện tượng nền nhà, tường nhà luôn ẩm ướt, nội thất trong nhà dễ hư hỏng và sinh hoạt trong gia đình trở nên bất tiện hơn. Ngoài ra độ ẩm cao cũng là điều kiện thuận lợi cho các loại virus, vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi, gây hại cho sức khỏe con người.

   Do đó, nhiều hộ gia đình đã tìm các biện pháp tối ưu ngay từ khâu lựa chọn vật liệu xây tường, sàn nhà như sử dụng những loại có đặc tính ngăn ẩm, chống tụ nước và dễ lau chùi, tạo không khí thoáng mát để làm giảm hoặc loại bỏ ẩm ướt sinh ra nấm mốc. Vậy giải pháp nào sẽ hiệu quả hơn để chống và giảm sự ẩm mốc cho nhà cửa và nội thất trong gia đình?

   Hiểu được điều đó, Viglacera cho ra đời sản phẩm bê tông khí chưng áp với mục tiêu mang đến giải pháp cho một cuộc sống khỏe mạnh hơn trong các công trình xây dựng. 

   Bê tông khí của Viglacera sử dụng nguyên liệu chính nhập khẩu từ các nước Châu Âu nên không phát khí thải hay chất độc hại đối với sức khỏe người dùng. Khả năng chống thấm tốt bởi cấu trúc thông thoáng, có thể tự khuếch tán hơi nước, giải phóng độ ẩm và loại trừ vấn đề liên quan đến nấm mốc, vi khuẩn. Từ đó giúp nhà cửa luôn khô ráo, thoảng mát, đảm bảo sức khỏe cho bạn và những người thân trong gia đình.

   Bên cạnh đó, bê tông khí chưng áp còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội như trọng lượng gạch nhẹ, thi công nhanh, khả năng chống cháy cao, cách âm tốt, chịu chấn động tốt và rất thân thiện với môi trường.

   Sử dụng Bê tông khí Viglacera trong việc xây lắp tường nhà là một giải pháp vô cùng hiệu quả, vừa làm tăng tính thẩm mỹ của căn nhà, lại vừa chống chịu được những diễn biến thất thường của thời tiết, từ đó đảm bảo mọi thành viên trong gia đình đều được hưởng một bầu không khí trong lành, sạch sẽ. 

 

Danh mục tin tức

Liên hệ với chúng tôi
098 6382228