Giỏ hàng

3 BƯỚC ĐỂ BẮT ĐẦU ĐÚNG CÁCH KHI QUYẾT ĐỊNH XÂY NHÀ

Tại Việt Nam, xây dựng đang có xu hướng đa dạng hoá hơn khi các chủ nhà ngày càng có nhiều lựa chọn về vật liệu và thiết kế. Viglacera là đơn vị sản xuất và phân phối Bê tông khí - loại vật liệu mới của Việt Nam đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng và đảm bảo thân thiện với môi trường cũng như sức khoẻ của người sử dụng. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 bước cơ bản trước khi bắt tay vào xây nhà để giúp bạn không lạc lối không biết nên bắt đầu từ đâu.

1. Lựa chọn vật liệu nào để thật phù hợp với ngân sách?

Khi nghĩ đến việc bắt tay vào xây dựng, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ nhiều về việc lựa chọn vật liệu tốt nhất để tạo nên kết cấu vững chắc cho ngôi nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng chi trả cho những vật liệu tốt nhất vì chi phí quá đắt đỏ. 3 điều quan trọng nhất là bạn nên quan tâm đến là: 

  • Chi phí vật liệu có vừa tầm với ngân sách mà bạn đang có hay không?

  • Trọng lượng và kích thước có ảnh hưởng đến kết cấu công trình hay không?

  • Công nhân có dễ thi công, lắp đặt đối với loại vật liệu này hay không?

Bê tông khí Viglacera là sản phẩm có trọng lượng nhẹ và giá thành hợp lý. Sử dụng bê tông khí, các công trình không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn làm giảm chi phí xây dựng (chi phí vật liệu và chi phí nhân công). 

2. Tạo ra một không gian sống thoải mái và an toàn

Một không gian thoải mái theo định nghĩa của bạn là gì? Đó có thể là một không gian yên tĩnh với đặc tính cách âm vượt trội. Cũng có thể là một không gian mà chất lượng không khí vô cùng tốt, thân thiện với sức khoẻ của gia chủ. Không chỉ vậy, không gian thoải mái còn có thể đáp ứng dụng thay đổi của thời tiết, mát mẻ trong mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Không chỉ vậy, an toàn cháy nổ là một vấn đề quan trọng cần xem xét khi xây dựng. Việc lựa chọn vật liệu chống cháy là điều cần thiết để có thể hạn chế được những rủi ro, đặc biệt là khi nhu cầu về sự an toàn trong ngôi nhà ngày càng được coi trọng. 

Bê tông khí Viglacera được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu chuẩn châu Âu, an toàn với sức khoẻ người sử dụng. Bên cạnh đó, các đặc tính như chống tiếng ồn, cách nhiệt và chống cháy giúp cho các ngôi nhà sử dụng bê tông khí vừa có không gian thoải mái, đáng sống, vừa an toàn trước các tác động của thời tiết và những rủi ro từ cháy nổ.

3. Thân thiện với môi trường

Sống xanh đang là một xu hướng được người tiêu dùng hiện đại tuân theo. Bên cạnh việc giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường, có rất nhiều cách để tạo dựng một cuộc sống thân thiện với môi trường xung quanh. Việc lựa chọn vật liệu phù hợp cho xây dựng có thể giúp bạn tạo nên một lối sống lành mạnh và thân thiện bằng việc hạn chế sử dụng năng lượng trong ngôi nhà và hạn chế rác thải xây dựng.

Bê tông khí Viglacera giúp giảm thiểu lượng lớn rác thải do quá trình xây dựng tiết kiệm được 50% vật liệu do trọng lượng nhẹ và độ chịu tải vô cùng cao. Bên cạnh đó, nhờ độ bền 100 năm mà các công trình ít xảy ra hư hại, hạn chế sửa chữa, xây mới gây lãng phí. Nguyên liệu sản xuất ra bê tông khí đều nhập khẩu từ châu Âu đảm bảo không phát khí và chất thải, đảm bảo thân thiện với môi trường. 

Danh mục tin tức

Liên hệ với chúng tôi
098 6382228